bản đồ

CHUYÊN BAO BÌ GIÁ RẺ, IN, GIA CÔNG KÍCH THƯỚC THEO YÊU CẦU

facebookzalowhatsappyoutube
baobithanhnam
HOTLINE ĐẶT HÀNG
098.4388586 hoặc 097.4707956

TÚI HÚT CHÂN KHÔNG GIÁ RẺ TẠI CAO BẰNG

Những điểm cần chú ý để sản phẩm túi hút chân không được gia công, thiết kế trở nên bắt mắt !

Chính vì sản phẩm được bảo quản rất đa dạng nên cần nhiều loại bao bì có các kích cỡ, chủng loại khác nhau. Với những đơn hàng lớn khách hàng có thể đặt hàng các đơn vị sản xuất và cung ứng các loại bao bì thiết kế theo kích thước yêu cầu, còn với những đơn hàng nhỏ không thể chạy sản phẩm công nghiệp được thì bắt buộc phải tìm đến những cơ sở thiết kế, gia công bằng phương pháp bán thủ công các loại bao bì, túi hút chân không để đặt hàng.

Lẽ dĩ nhiên khi đặt hàng gia công, thiết kế bán thủ công các loại bao bì thì sản phẩm không thể bắt mắt bằng những sản phẩm được thiết kế và sản xuất tại nhà máy. Tuy vậy nếu tìm được những đơn vị uy tín chuyên thiết kế gia công túi nhôm 3 biên, túi PA, PE theo yêu cầu thì sản phẩm vẫn đạt chất lượng cao, bao bì được thiết kế ra có hình thức và độ bắt mắt không thua kém nhiều so với các sản phẩm được thiết kế và sản xuất hàng loạt từ các nhà máy. Muốn vậy trong quá trình gia công, chế tạo sản phẩm người công nhân thực hiện cần lưu ý những điểm sau:

-  Điểm quan trọng nhất là phải cắt túi thật vuông vắn, phù hợp với kích thước yêu cầu. Do cắt bằng máy bán thủ công nên đòi hỏi người thợ đứng máy phải hết sức lưu ý, khi cầm 1 tập túi để cắt phải vỗ cho túi thật cân bằng, vuông vắn. Trước khi cắt phải kiểm tra thước đo trên máy cắt và điều chỉnh về đúng kích thước yêu cầu. Trước khi tiến hành cắt túi hàng loạt nên cắt thử 1 vài túi và dùng thước đo lại để kiểm tra sai số giữa kích thước túi thực tế và kích thước ghi trên thước đo của máy cắt túi. 

- Không giống như túi nhôm 3 biên, túi được cấu tạo từ vật liệu PA+PE có độ mềm hơn rất nhiều, khi cắt thành từng tập phải dùng cao su buộc lại bởi đường biên chưa được chạy túi rất dễ xoắn lại trong quá trình gia công đường biên túi bằng máy hàn nhiệt sẽ rất mất thời gian, biên chạy không được đều dễ xảy ra hiện tượng lệch biên.

- Điểm lưu ý cuối cùng là trong quá trình hàn nhiệt lại đường biên, người thợ cần phải chú ý điều chỉnh nhiệt độ, tốc độ máy, bề rộng đường biên phù hợp. Trước khi tiến hành gia công hàng loạt cần phải test, kiểm tra lại bề rộng đường biên có phù hợp với yêu cầu hay không và đặc biệt kiểm tra kĩ độ bền cơ học của đường biên để đảm bảo quá trình hút chân không sau này túi không bị bung đường biên.

thiet_ke_theo_yeu_cau_tui_hut_chan_khong

Địa chỉ thiết kế túi hút chân không theo yêu cầu

Túi được thổi từ màng PE có phải là loại túi hút chân không ?

Bản chất của túi hút chân không là loại bao bì được chế tạo ra dùng để bảo quản các sản phẩm khác nhau trong môi trường chân không cho dù được chế tạo từ vật liệu gì từ PA, PE, MPET, màng nhôm đi chăng nữa. Tuy vậy sản phẩm túi được làm từ vật liệu PE rẻ tiền hơn so với PA, MPET, màng nhôm nên độ bền cơ học, khả năng bảo quản sản phẩm cũng kém hơn các loại khác. Chính vì vậy loại bao bì này đa phần không được sử dụng để đựng thực phẩm và bảo quản các sản phẩm cần yêu cầu cao về môi trường chân không, môi trường cấp đông.

Tuy vậy do hình thức bên ngoài rất giống với loại túi được làm từ vật liệu PA, nếu không tinh ý sẽ không phát hiện ra. Chính vì vậy một số nhà cung cấp đã trà trộn những loại bao bì được làm từ vật liệu PE này với bao bì được làm từ vật liệu PA để hạ giá thành sản phẩm nhằm tăng sức cạnh tranh của sản phẩm. Chính vì vậy trong quá trình sử dụng bao bì bảo quản sản phẩm người tiêu dùng cần hết sức lưu ý để chọn được cho mình những sản phẩm chất lượng nhất. Việc tìm đến những nhà sản xuất và cung ứng các sản phẩm bao bì uy tín là việc làm cần thiết để khách hàng có thể yên tâm mỗi khi lựa chọn sản phẩm. 

tui-hut-chan-khong-thuc-pham-tai-cao-bang

Túi hút chân không thực phẩm tại Cao Bằng

Tìm mua túi hút chân không chất lượng tốt, giá thành rẻ tại Cao Bằng !

Với người tiêu dùng tại Cao Bằng, để tìm mua túi hút chân không chất lượng cao, giá thành rẻ, các sản phẩm luôn rõ ràng nguồn gốc, xuất xứ chỉ có thể tìm thấy được tại đơn vị sản xuất và cung ứng bao bì uy tín đó chính là bao bì Thành Nam. Với hàng loạt sản phẩm chất lượng cao, giá thành tốt, rất nhiều chương trình ưu đãi khách hàng bao bì Thành Nam đã có được chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng tại Cao Bằng.

Với chuỗi cung ứng sản phẩm rộng khắp sản phẩm bao bì tại bao bì Thành Nam không chỉ được người tiêu dùng tại Hà Nội, Cao Bằng, Lạng Sơn mà rất nhiều tỉnh thành khác đánh giá rất cao. Để tìm mua bất kì sản phẩm nào trong chuỗi cung ứng của bao bì Thành Nam quý khách hàng chỉ cần truy cập địa chỉ webstie của bao bì Thành Nam tại đây hoặc liên lạc qua đường dây nóng 0974707956 để nhận được sự tư vấn của đội ngũ nhân viên bán hàng. 

tuihutchankhonggiaretaihanoi

Túi hút chân không thực phẩm giá rẻ tại Hà Nội

 Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ bán túi zip, túi zipper đáy đứng giá rẻ tại Hà Nội.

 

CHUỖI CỬA HÀNG BAO BÌ THÀNH NAM

CƠ SỞ 1 :

Địa chỉ : số nhà 56, ngách 16/33 Đỗ Xuân Hợp, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Phone : 097.4707956

CƠ SỞ 2

Địa chỉ: Ngõ 280, Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Phone : 092.7388586

CƠ SỞ 3

Địa chỉ: số 67 đường Đỗ Mạnh Đạo, phường Mỹ Xá, thành phố Nam Định

Phone : 098.4388586

BẢN ĐỒ

Fanpage Facebook

Copyright 2019 © Bao bì Thành Nam