bản đồ

CHUYÊN BAO BÌ GIÁ RẺ, IN, GIA CÔNG KÍCH THƯỚC THEO YÊU CẦU

facebookzalowhatsappyoutube
baobithanhnam
HOTLINE ĐẶT HÀNG
098.4388586 hoặc 097.4707956

TÚI HÚT CHÂN KHÔNG GIÁ RẺ TẠI HÀ GIANG

Tại sao người tiêu dùng tại Hà Giang cần phải tìm hiểu và tham khảo giá thành sản phẩm túi hút chân không trước khi đặt mua sản phẩm này ?

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng các mặt hàng bao bì bảo quản sản phẩm hiện nay có rất nhiều nhà sản xuất cũng như cung ứng mặt hàng này. Và mỗi 1 sản phẩm đều có nguồn gốc, xuất xứ khác nhau dẫn đến chất lượng và giá thành sản phẩm cũng khác nhau. 1 sản phẩm có giá thành cao chưa chắc đã là sản phẩm tốt và 1 sản phẩm rẻ cũng không hẳn là sản phẩm kém chất lượng. Quan trọng là người tiêu dùng nắm rõ được các đặc điểm, tính năng của sản phẩm và mặt bằng giá thành chung của sản phẩm trên thị truồng hiện nay.

Chính vì lẽ đó người tiêu dùng nói chung và Hà Giang nói riêng cần phải tìm hiểu kĩ về sản phẩm mà mình dự định sẽ mua đặc biệt là đối với các loai bao bì như. Khi đã trở thành 1 người tiêu dùng thông minh lựa chọn được nhà cung cấp các sản phẩm bao bì uy tín thì khách hàng chính là người được lợi đầu tiên khi vừa mua được sản phẩm có giá thành rẻ và chất lượng của sản phẩm luôn đảm bảo các yêu cầu đề ra trong công tác làm bao bì bảo quản các mặt hàng của mình. Để tham khảo chi tiết các mặt hàng túi hút chân không từ loại túi dày 8 zem, túi dày 10 zem, túi dày 12 zem hay túi dày 15 zem người quý khách hàng vui lòng truy cập đường links tại đây

tui-hut-chan-khong-tai-ha-giang

Túi hút chân không tại Hà Giang

Những thuận lợi và khó khăn của các doanh nghiệp sản xuất và cung ứng các mặt hàng túi zipper, túi hút chân không đến với mảnh đất Hà Giang.

Trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm bao bì cái tên Hà Giang có vẻ như còn mới lạ. Với những tiềm năng của mình để có thể đưa được sản phẩm bao bì tới tay người tiêu dùng thì mảnh đất Hà Giang đang rất cần những doanh nghiệp tiên phong. Với điều kiện của mình Hà Giang là 1 thị trường tiêu thụ đầy tiềm năng nhưng cũng đặt ra cho các doanh nghiệp cung ứng các sản phẩm bao bì không ít thách thức. Vậy những thuận lợi và khó khăn ấy là gì ?

* Thuận lợi: với những đặc điểm thế mạnh của mình nhu cầu tiêu thụ các sản phẩm bao bì như túi hút chân không, các loại túi zipper là rất lớn. Hơn nữa do là thị trường chưa được khai thác nhiều nên sẽ có lợi cho những doanh nghiệp nào đặt chân lên trước do chưa phải cạnh tranh với quá nhiều đơn vị sản xuất và kinh doanh bao bì khác.

* Khó khăn: Hà Giang là 1 tỉnh rộng với địa hình đa phần là núi non hiểm trở, mặc dù có nhiều tiềm năng nhưng kinh tế chưa thực sự phát triển, chưa có nhiều doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực công nghiệp và dịch vụ nên nhu cầu sản phẩm bao bì cũng nhỏ lẻ, chủ yếu dùng để bảo quản các mặt hàng nông, lâm sản. Địa hình hiểm trở, dân cư thưa thớt cũng khiến cho quá trình vận chuyển hàng hóa đến tay người tiêu dùng thêm khó khăn, đội chi phí lên cao.

tui-hut-chan-khong-xep-hong-tai-ha-giang

Túi hút chân không xếp hông tại Hà Giang

Tại sao người tiêu dùng tại Hà Giang luôn tìm đến cái tên bao bì Thành Nam mỗi khi có nhu cầu mua và sử dụng các sản phẩm bao bì như túi hút chân không, túi zipper ?

Vượt qua mọi khó khăn và tận dụng những thuận lợi của mình bao bì Thành Nam chính là cái tên tiên phong đưa các sản phẩm bao bì của mình đến với mảnh đất Hà Giang thân yêu. Khi đặt câu hỏi địa chỉ nào là đơn vị uy tín cung cấp các mặt hàng bao bì từ túi hút chân không, túi nhôm 3 biên, bao bì đựng trà, các loại túi zipper, túi zipper đáy đứng, túi zipper giấy kraft , màng lá chuối giả thì câu trả lời nhận được của người tiêu dùng Hà Giang là hãy tìm đến cái tên bao bì Thành Nam. Chắc hẳn phải có những lí do gì mà người tiêu dùng tại Hà Giang lại đặt trọn niềm tin đến với bao bì Thành Nam đến vậy ?

- Sản phẩm luôn rõ ràng về nguồn gốc, xuất xứ với chất lượng vượt trội so với các nhà sản xuất và cung ứng bao bì khác.

- Giá thành sản phẩm luôn phù hợp với túi tiền người tiêu dùng.

- Có bảng giá công khai giá các mặt hàng sản phẩm.

- Chính sách bán hàng ổn định, không tăng giá khi nhu cầu sản phẩm tăng cao

- Có đầy đủ giấy tờ của các cơ quan quản lí chất lượng sản phẩm

- Luôn có những chương trình khuyến  mãi, tri ân khách hàng.

- Có chính sách bảo hành, bảo quản công khai, minh bạch sẵn sàng đổi trả sản phẩm miễn phí và bồi hoàn chi phí khi sản phẩm bị lỗi.

- Sản phẩm được phân phối tới tận ngõ ngách, thôn bản. 

Thật vậy dù là khách hàng tại Hà Nội hay các thôn bản tại Hà Giang chỉ cần có nhu cầu sản phẩm bao bì Thành Nam sẽ cung cấp sản phẩm đến tận nơi trong thời gian ngắn nhất. Nếu có nhu cầu sản phẩm khách hàng hãy nhanh tay truy cập vào địa chỉ website của bao bì Thành Nam là baobi247.com hoặc liên lạc ngay đường dây nóng qua các số điện thoại 0974707956, 0984388586 để nhận được sự tư vấn, trợ giúp. 

tuihutchankhonggiaretaihanoi

Túi hút chân không giá rẻ tại Hà Nội

Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ bán túi zip, túi zipper đáy đứng giá rẻ tại Hà Nội.

 

CHUỖI CỬA HÀNG BAO BÌ THÀNH NAM

CƠ SỞ 1 :

Địa chỉ : số nhà 56, ngách 16/33 Đỗ Xuân Hợp, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Phone : 097.4707956

CƠ SỞ 2

Địa chỉ: Ngõ 280, Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Phone : 092.7388586

CƠ SỞ 3

Địa chỉ: số 67 đường Đỗ Mạnh Đạo, phường Mỹ Xá, thành phố Nam Định

Phone : 098.4388586

BẢN ĐỒ

Fanpage Facebook

Copyright 2019 © Bao bì Thành Nam