bản đồ

CHUYÊN BAO BÌ GIÁ RẺ, IN, GIA CÔNG KÍCH THƯỚC THEO YÊU CẦU

facebookzalowhatsappyoutube
baobithanhnam
HOTLINE ĐẶT HÀNG
098.4388586 hoặc 097.4707956

TÚI HÚT CHÂN KHÔNG GIÁ RẺ TẠI HÀ TĨNH

Người bán mặt hàng túi hút chân không cần trang bị những kiến thức, kỹ năng gì ?

Túi hút chân không là 1 sản phẩm bao bì đặc biệt có những tính năng và ưu điểm vượt trội trong lĩnh vực bảo quản sản phẩm. Chính vì lẽ đó nhân viên kinh doanh của các doanh nghiệp cung ứng các sản phẩm bao bì cũng như người bán mặt hàng này cần trang bị cho mình những kiến thức và kĩ năng bán hàng để thuyết phục các khách hàng mua các sản phẩm của mình. 

- Điểm đầu tiên là phải luôn niềm nở, vui vẻ với khách hàng và tư vấn thật nhiệt tình, tỉ mỉ những tính năng của sản phẩm giúp khách hàng của mình lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất. 

- Phải am hiểu về những tính năng, ưu nhược điểm của từng loại sản phẩm, cách thức sử dụng cũng như bảo quản, sử dụng sản phẩm. Có như vậy mới làm người tư vấn tốt nhất cho khách hàng của mình được.

- Sản phẩm phải được sắp xếp ngăn nắp, đúng vị trí, chủng loại bởi không như các mặt hàng khác loại bao bì này có rất nhiều kích cỡ khác nhau, độ dày mỏng khác nhau (loại 8 zem, 10 zem 12 zem, 15 zem), cấu tạo khác nhau (như loại mặt trơn, mặt nhám), vật liệu cấu tạo khác nhau (loại túi màng nhôm, màng PA, PE, PA+PE, MPET). 

- Việc áp dụng khoa học công nghệ và phần mềm hỗ trợ bán hàng là rất cần thiết giúp tăng năng suất và quản lý hàng hóa được tốt hơn.

- Người bán hàng phải có sức khỏe, nhanh nhẹn và tháo vát.

tui-hut-chan-khong-tai-ha-tinh

Túi hút chân không tại Hà Tĩnh

Những điều kiện cần phải có để trở thành đơn vị cung cấp sản phẩm túi hút chân không chuyên nghiệp ?

Mong muốn trở thành 1 đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực ung ứng túi hút chân không là cái đích mà rất nhiều đơn vị cung ưng sản phẩm bao bì hướng đến. Nhưng để làm được điều đó đòi hỏi sự cố gắng rất lớn và rất nhiều công việc cần phải thực hiện để sản phẩm luôn được khách hàng biết đến và sử dụng.

- Điểm đầu tiên và cũng là quan trọng bậc nhất là phải cung cấp được đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất và giá thành sản phẩm phải phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. 

- Có hệ thống phân phối bán hàng rộng khắp, việc này góp phần đưa sản phẩm mau chóng đến người tiêu dùng và cũng tiết kiệm được chi phí vận chuyển.

- Các mặt hàng phải đa dạng về mẫu mã, chủng loại đáp ứng thị hiếu của khách hàng.

- Kho hàng phải rộng lớn, bố trí ngăn nắp, có đầy đủ máy móc và thiết bị hỗ trợ vận chuyển, mang vác hàng hóa. Kho hàng và các đại lí phải được đặt tại những vị trí có địa điểm giao thông thuận lợi để thuận tiện cho việc bốc dỡ, vận chuyển hàng hóa. Không chỉ vậy việc đặt tại những vị trí này cũng giúp khách hàng dễ tìm đến với doanh nghiệp của mình.

- Có quy trình quản lý sản phẩm thật chặt chẽ, các chính sách rõ ràng về bảo trì, bảo hành sản phẩm đồng thời luôn có những chương trình khuyến mãi hoặc giảm giá hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng.

- Phải có năng lực tốt để đáp ứng nhu cầu và số lượng sản phẩm từ phía khách hàng.

- Phải cung cấp các dịch vụ đi kèm tốt nhất ( như in ấn sản phẩm, thiết kế gia công theo yêu cầu).

- Có các phần mềm hỗ trợ, hệ thống quản lí thống nhất, đồng bộ.

- Có những chương trình maketting quảng bá sản phẩm hợp lý, đúng thời điểm.

tui-hut-chan-khong-gia-re-tai-ha-tinh

Túi hút chân không giá rẻ tại Hà Tĩnh

Bao bì Thành Nam - Địa chỉ cung cấp túi hút chân không giá rẻ số 1 tại Hà Tĩnh !

Là 1 doanh nghiệp đáp ứng được tất cả những yêu cầu của 1 nhà cung cấp sản phẩm bao bì chuyên nghiệp, lại có đội ngũ bán hàng được trang bị những kiến thức, kỹ năng bán hàng tốt nhất nên bao bì Thành Nam đã trở thành cái tên quen thuộc với khách hàng tại Hà Tĩnh. Với chuỗi sản phẩm bao bì đa dạng từ túi hút chân không, túi nhôm 3 biên, bao bì đựng trà, màng lá chuối giả, túi zipper đáy đứng, túi zipper giấy kraft và đặc biệt gần đây là các mặt hàng túi gói hàng. 

Để lựa chọn cho mình 1 sản phẩm bao bì trong chuỗi sản phẩm của bao bì Thành Nam, quý khách hàng vui lòng truy cập tại đây hoặc liên lạc ngay đường dây nóng qua các số điện thoại 0974707956 hoặc 0927388586 để nhận được sự tư vấn, trợ giúp của đội ngũ nhân viên bán hàng.

tuihutchankhonggiaretaihanoi

Túi hút chân không giá rẻ tại Hà Nội

Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ bán túi zip, túi zipper đáy đứng giá rẻ tại Hà Nội.

 

CHUỖI CỬA HÀNG BAO BÌ THÀNH NAM

CƠ SỞ 1 :

Địa chỉ : số nhà 56, ngách 16/33 Đỗ Xuân Hợp, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Phone : 097.4707956

CƠ SỞ 2

Địa chỉ: Ngõ 280, Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Phone : 092.7388586

CƠ SỞ 3

Địa chỉ: số 67 đường Đỗ Mạnh Đạo, phường Mỹ Xá, thành phố Nam Định

Phone : 098.4388586

BẢN ĐỒ

Fanpage Facebook

Copyright 2019 © Bao bì Thành Nam