bản đồ

CHUYÊN BAO BÌ GIÁ RẺ, IN, GIA CÔNG KÍCH THƯỚC THEO YÊU CẦU

facebookzalowhatsappyoutube
baobithanhnam
HOTLINE ĐẶT HÀNG
098.4388586 hoặc 097.4707956

TÚI HÚT CHÂN KHÔNG GIÁ RẺ TẠI SƠN LA

Bạn có biết lí do tại sao không nhiều những đơn vị sản xuất và cung ứng túi hút chân không, túi nhôm 3 biên nhận thiết kế, gia công kích cỡ theo yêu cầu với số lượng nhỏ ?

Các sản phẩm cần bảo quản luôn đa đạng và chủng loại và kích thước, không sản phẩm nào giống nhau do vậy thực tế khách hàng cũng rất cần có nhiều loại bao bì có kích cỡ khác nhau phù hợp với sản phẩm cần bảo quản. Loại bao bì được sử dụng nhiều nhất và có nhu cầu cao nhất về đặt hàng thiết kế theo yêu cầu chính là dòng túi hút chân không và túi nhôm 3 biên. Vì vậy các doanh nghiệp sản xuất bao bì không chỉ tạo ra nhiều kích cỡ khác nhau mà còn nhận đặt hàng sản xuất bao bì với kích cỡ mà khách hàng yêu cầu.

Tuy nhiên với những đơn hàng lớn khách hàng có thể dễ dàng tìm được đơn vị nhận thiết kế sản phẩm theo yêu cầu nhưng còn số lượng nhỏ việc tìm được nhà sản xuất và cung ứng sản phẩm sẵn sàng thiết kế sản phẩm bao bì theo yêu cầu là rất khó. Vậy lí do gì khiến cho việc tìm 1 đơn vị sẵn sàng thiết kế gia công các loại bao bì này lại khó đến vậy ?

thiet-ke-tui-hut-chan-khong-theo-yeu-cau

Thiết kế túi hút chân không theo yêu cầu

Đầu tiên là không phải là không sản xuất được mà do số lượng sản phẩm bao bì đặt hàng quá ít khó có thể tiến hành chạy công nghiệp được. Do cuộn màng có kích cỡ lớn lại được chạy công nghiệp nên chỉ cần sản xuất trong thời gian rất ngắn, thậm chí khởi động máy là số lượng túi được cắt đã vượt quá sản lượng yêu cầu dẫn đến chi phí quá lớn không đáp ứng được yêu cầu. Việc này đòi hỏi phải đầu tư những máy móc có công suất nhỏ hơn, thậm chí là bán thủ công.

Thêm vào đó mặc dù có đủ máy móc cỡ nhỏ nhưng việc sản xuất cũng không hề dễ dàng đặc biệt là với những loại túi có kích cỡ nhỏ. Với túi cỡ nhỏ do phải cắt xuống từ những kích cỡ lớn hơn bằng máy cắt bán thủ công nên túi sẽ khó cắt, dễ lệch túi khiến cho sản phẩm không được đẹp mắt. Thêm vào đó chi phí nhân công cho việc sản xuất này cũng lớn hơn do quy trình làm thủ công dẫn đến chi phí sản phẩm cao. Không chỉ làm giảm năng suất lao động mà còn đòi hỏi người thợ có sức khỏe tốt, đôi bàn tay khéo léo. Bởi vậy mà khi khách hàng đặt hàng thiết kế theo yêu cầu kích cỡ nhỏ, số lượng nhỏ thường thấy giá thành sản phẩm sẽ cao. Tuy cao nhưng không phải đơn vị sản xuất nào cũng sẵn sàng làm bởi những lí do vừa nêu trên. Để tìm được nhà sản xuất theo yêu cầu này cũng đòi hỏi khách hàng phải mất công sức hơn để tìm hiểu thị trường bao bì.

Để chủ động trong việc sử dụng túi hút chân không khách hàng nên lựa chọn những loại máy hút đáp ứng những yêu cầu nào ?

Túi hút chân không thực sự rất đa dạng không chỉ về kích cỡ, chủng loại khi có loại 2 mặt trơn, có loại 1 mặt nhám, loại thì dùng vật liệu PA, loại thì dùng vật liệu MPET, vật liệu nhôm, loại thì xếp hông, loại đáy phẳng, đáy đứng. Do vậy việc lựa chọn đúng loại máy hút sẽ giúp khách hàng không phải băn khoăn có thể lựa chọn được loại túi nào mình thích và cảm thấy phù hợp với sản phẩm. 

tui-chut-chan-khong-tai-son-la

Túi hút chân không tại Sơn La

Ngoài việc lựa chọn loại máy tốt,  phù hợp với mục đích sử dụng, công năng thì cần phải lựa chọn những loại máy không kén túi. Việc tìm hiểu và tham khảo các loại máy hiện có trên thị trường trước khi lựa chọn sản phẩm là cực kì quan trọng nó đòi hỏi thời gian, công sức nhưng khi sử dụng lại đem đến những sự tiện lợi và lợi ích rất lớn.

Địa chỉ bao bì nào tại Sơn La mà khách hàng có thể yên tâm lựa chọn các loại túi hút chân không và các dịch vụ đi kèm ?

Dịch vụ đi kèm là gì ? Đó chính là chế độ tư vấn, chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi sử dụng sản phẩm, các dịch vụ như in ấn sản phẩm, thiết kế, gia công các loại bao bì theo yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ đi kèm tốt cùng với việc đưa ra thị trường những sản phẩm đạt chất lượng tốt và giá thành sản phẩm cạnh tranh. Và đó cũng chính là những nhà sản xuất và cung ứng các sản phẩm bao bì uy tín.

tuihutchankhongthucpham2

Túi hút chân không thực phẩm giá rẻ tại Hà Nội

Không chỉ tại Hà Nội, Hải Phòng, Điện Biên mà ngay tại Sơn La mỗi khi có nhu cầu mua các sản phẩm bao bì từ túi hút chân khôngtúi nhôm 3 biên, bao bì đựng trà , màng lá chuối giả, túi zipper đáy đứng, túi zipper giấy kraft,...người tiêu dùng luôn nhắc đến cái tên quen thuộc bao bì Thành Nam. Quý khách hàng hãy truy cập website của bao bì Thành Nam tại đây để tìm hiểu và sở hữu những sản phẩm bao bì chất lượng cũng như trải nghiệm các dịch vụ đi kèm, các chương trình khuyến mãi sản phẩm của bao bì Thành Nam. 

Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ cung cấp túi zipper giấy kraft giá rẻ tại Hà Nội.

CHUỖI CỬA HÀNG BAO BÌ THÀNH NAM

CƠ SỞ 1 :

Địa chỉ : số nhà 56, ngách 16/33 Đỗ Xuân Hợp, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Phone : 097.4707956

CƠ SỞ 2

Địa chỉ: Ngõ 280, Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Phone : 092.7388586

CƠ SỞ 3

Địa chỉ: số 67 đường Đỗ Mạnh Đạo, phường Mỹ Xá, thành phố Nam Định

Phone : 098.4388586

BẢN ĐỒ

Fanpage Facebook

Copyright 2019 © Bao bì Thành Nam