bản đồ

CHUYÊN BAO BÌ GIÁ RẺ, IN, GIA CÔNG KÍCH THƯỚC THEO YÊU CẦU

facebookzalowhatsappyoutube
baobithanhnam
HOTLINE ĐẶT HÀNG
098.4388586 hoặc 097.4707956

TÚI HÚT CHÂN KHÔNG GIÁ RẺ TẠI THÁI BÌNH

Có nên bảo quản gạo bằng túi hút chân không ?

Nhắc đến Thái Bình người ta sẽ nghĩ ngay đến quê hương 5 tấn với những người dân thật thà chất phát miệt mài làm việc trên những cánh đồng trồng lúa nước rộng thẳng cánh cò bay. Là tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Hồng nơi có vựa lúa lớn thứ 2 chỉ sau đồng bằng sông Cửu Long, Thái Bình luôn là 1 trong những tỉnh có năng suất lúa gạo đứng đầu cả nước. Không chỉ phục vụ cho nhu cầu lương thực của tỉnh nhà lúa gạo tại Thái Bình còn được đưa đi các tỉnh thành khác tiêu thụ và phục vụ xuất khẩu gạo ra nước ngoài thu ngoại tệ về cho đất nước.

Trữ lượng gạo lớn nên nhu cầu bảo quản gạo cũng rất cần thiết, đặc biệt là với khí hậu khắc nghiệt của miền Bắc nước ta. Với công nghệ hiện đại ngày nay, những cách bảo quản truyền thống đã trở lên lỗi thời khi vừa tốn diện tích, công sức mà thời gian bảo quản không được lâu. Bởi vì chỉ cần sơ ý thôi gạo có thể bị mối mọt xông vào phá hỏng hoặc bị ẩm mốc làm gạo bị biến chất và mất đi độ sáng bóng. Khi đã bị mối mọt tấn công, bị ẩm mốc gạo sẽ không được thơm ngon, giá trị dinh dưỡng bị suy giảm khi sử dụng có thể gây ra 1 số bệnh lý không tốt cho sức khỏe.

tui-hut-chan-khong-dung-gao

Túi hút chân không đựng gạo

Túi hút chân không chính là loại bao bì tốt nhất hiện nay dùng để bảo quản gạo lâu dài. Với những tiện ích và đa dạng của mình loại bao bì này không chỉ đưa gạo đến với người tiêu dùng cả nước mà còn dùng cho mục đích bao bì bảo quản gạo xuất khẩu ra nước ngoài. Loại được sử dụng nhiều nhất để bảo quản gạo chính là loại túi xếp hông hông có thể có quai xách hoặc không có quai xách. Túi có nhiều kích cỡ, độ dày khác nhau để người sử dụng có thể tùy chọn theo mục đích riêng của mình.

Vai trò, chức  năng của bao bì đóng gói sản phẩm nói chung và túi hút chân không nói riêng trong lĩnh vực dịch vụ logistics !

Logistics hiểu nôm na là quá trình lên kế hoạch áp dụng và kiểm soát các luồng dịch chuyển của hàng hóa hay thông tin liên quan đến nguyên liệu đầu vào và sản phẩm đầu ra từ điểm xuất phát đến điểm tiêu thụ. Và dịch vụ logistic là hoạt động thương mại theo đó các doanh nghiệp tổ chức thực hiện 1 hoặc nhiều công việc bao gồm vận chuyển, lưu kho bãi, làm các thủ tục hải quan và các loại giấy tờ liên quan khác, tư vấn khách hàng, đóng gói bao bì, ghi kí mã hiệu, giao hàng hoặc các dịch vụ khác có liên quan đến hàn hóa theo thỏa thuận với khách hàng để hưởng thù lao.

Bao bì đóng gói sản phẩm chính là 1 trong những thành thành phần cốt lõi của dịch vụ logistics. Với doanh nghiệp công đoạn đóng gói trở thành một vấn đề vô cùng quan trọng trong sản xuất, kinh doanh. Bởi vì nó chính là thông điệp mà nhà cung ứng muốn gửi tới khách hàng của mình và ngược lại nó lại là một tín hiệu để khách hàng nhận ra doanh nghiệp và khẳng định chất lượng hàng hóa sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp đó. Chính vì vậy nó có tác dụng không nhỏ trong việc marketing của doanh nghiệp kể cả doanh nghiệp sản xuất và thương mại dịch vụ. Không chỉ có vậy đóng gói bao bì còn góp phần quan trọng trong việc vận chuyển hàng hóa an toàn tới tận tay khách hàng.

Cùng với các loại túi zipper đáy đứng, túi zipper giấy kraft, túi nhôm 3 biên, các loại bao bì bằng chất liệu bìa carton, ni lông khác thì túi hút chân không chính là loại bao bì nổi bật nhất, được sử dụng rộng rãi nhất trong lĩnh vực bảo quản đặc biệt là trong lĩnh vực bảo quản thực phẩm, hàng hóa. Chính vì vậy loại bao bì này rất dễ bắt gặp trong đời sống hiện nay từ nhà hàng, siêu thị, kệ hàng hóa thậm chí bếp ăn gia đình cũng có thể bắt gặp loại bao bì đặc biệt  này.

tui-hut-chan-khong-tai-thai-binh

Túi hút chân không tại Thái Bình

Địa chỉ bao bì uy tín chuyên cung cấp các loại túi zipper, túi hút chân không giá rẻ tại Thái Bình !

Với vai trò và tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực bao bì bảo quản sản phẩm nên nhu cầu sử dụng các loại túi hút chân không tại Thái Bình là rất lớn. Chính vì vậy mà số lượng nhà cung ứng sản phẩm bao bì tại Thái Bình là nhiều vô kể. Nhưng để mua được những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lí nhất người tiêu dùng tại Thái Bình luôn tìm đến những nhà sản xuất và cung ứng bao bì uy tín nhất để tìm mua sản phẩm.

tuihutchankhonggiaretaihanoi

Túi hút chân không thực phẩm giá rẻ tại Hà Nội

Bao bì Thành Nam chính là cái tên luôn luôn được nhắc đến mỗi khi người tiêu dùng tại Thái Bình có nhu cầu tư vấn, mua và sử dụng sản phẩm bao bì. Để làm được điều này ngoài hệ thống phân phối sản phẩm rộng khắp, đi kèm với những dịch vụ tuyệt vời của mình với rất nhiều những chương trình khuyến mãi đi kèm thì sản phẩm tại bao bì Thành Nam luôn là tốt nhất. Để tìm hiểu và mua các sản phẩm bao bì quý khách có thể truy cập website của bao bì Thành Nam tại đây hoặc liên lạc đường dây nóng 0974707956 để được tư vấn, trợ giúp !

Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ cung cấp túi zipper giấy kraft giá rẻ tại Hà Nội.

CHUỖI CỬA HÀNG BAO BÌ THÀNH NAM

CƠ SỞ 1 :

Địa chỉ : số nhà 56, ngách 16/33 Đỗ Xuân Hợp, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Phone : 097.4707956

CƠ SỞ 2

Địa chỉ: Ngõ 280, Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Phone : 092.7388586

CƠ SỞ 3

Địa chỉ: số 67 đường Đỗ Mạnh Đạo, phường Mỹ Xá, thành phố Nam Định

Phone : 098.4388586

BẢN ĐỒ

Fanpage Facebook

Copyright 2019 © Bao bì Thành Nam