bản đồ

CHUYÊN BAO BÌ GIÁ RẺ, IN, GIA CÔNG KÍCH THƯỚC THEO YÊU CẦU

facebookzalowhatsappyoutube
baobithanhnam
HOTLINE ĐẶT HÀNG
098.4388586 hoặc 097.4707956

TÚI HÚT CHÂN KHÔNG GIÁ RẺ TẠI THÁI NGUYÊN

Những khó khăn mà các đơn vị giao vận mặt hàng túi hút chân không phải vượt qua để đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng !

Dịch vụ vận chuyển các mặt hàng túi hút chân không là 1 khâu quan trọng đưa sản phẩm của doanh nghiệp sản xuất và cung ứng các mặt hàng bao bì đến với mọi miền của Tổ quốc. Thực tế hiện nay với sự phát triển không ngừng của các ngành nghề kinh tế, cùng với đó là sự đầu tư rất lớn của Nhà nước và các doanh nghiệp đã tạo nên những sân bay mới, cảng hàng hóa mới, những cung đường mới giúp giao thông trở nên thuận tiện hơn trước rất nhiều. 

Tuy vậy trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nội địa để đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng thì lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ vẫn là quan trọng nhất. Bên cạnh những thuận lợi nêu trên vẫn còn tồn tại và muôn vàn khó khăn để đưa sản phẩm bao bì đến tay người tiêu dùng của các đơn vị giao vận hàng hóa.

Do sự tăng trưởng về phương tiện vận chuyển 1 cách ồ ạt, thiếu thận trọng tìm hiểu thị trường, cộng thêm sự thiếu vắng tính chuyên nghiệp của các đơn vị vận chuyển hàng hóa nên xuất hiện tình trạng cạnh tranh không lành mạnh. Giá cước thấp, xe chạy thiếu tính chủ động xuất hiện tình trạng chở hàng quá tải để bù lại chị phí, thời gian giao hàng đến với khách hàng bị chậm lại. 

Thêm vào đó quá trình vận chuyển đòi hỏi người giao vận phải thông thạo địa hình, ở thành phố thì biết rõ các khu phố, ở vùng cao thì phải vào được tận thôn bản. Bất kể nắng mưa luôn sẵn sàng đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng. 

tui-hut-chan-khong-thuc-pham-tai-thai-nguyen

Túi hút chân không thực phẩm tại Thái Nguyên

Khách hàng mong chờ gì từ những đơn vị giao vận mặt hàng túi hút chân không ?

Hiểu được những nỗi vất vả mà các đơn vị giao vận hàng hóa gặp phải, nhưng đứa trên phương diện người tiêu dùng cũng luôn có những yêu cầu và mong muốn các đơn vị giao nhận hàng hóa đặc biệt là các mặt hàng bao bì như túi hút chân không !

Điều đầu tiên khách hàng mong muốn là nhận được hàng hóa đúng với thời gian cam kết. Ai cũng biết thời gian là vàng, khi đặt hàng tại các đơn vị cung ứng bao bì thì người tiêu dùng sản phẩm đã phải dự tính thời gian nhận được hàng và lên trước kế hoạch sản xuất. Chính vì vậy việc giao hàng đúng hẹn khiến cho cỗ máy vận hành của doanh nghiệp, khách hàng tiêu thụ sản phẩm bao bì luôn trơn tru, không bị ngắt quãng.

Điểm thứ 2 sản phẩm được giao phải đúng chất lượng cam kết, không bị biến dạng trong quá trình vận chuyển. Sản phẩm còn nguyên vẹn thì mới không làm giảm giá trị sử dụng của chúng. 

Điểm cuối cùng là sự chuyên nghiệp của các đơn vị giao vận hàng hóa. Dẫu biết rằng để đưa được sản phẩm đến tay người tiêu dùng rất vất vả ở thành phố là những cung đường cấm xe vận tải, địa chỉ đôi khi khó tìm, đường xá đông đúc, tắc đường ở các vùng xa xôi thì đường xá đi lại khó khăn nhưng với sự chuyên nghiệp, thái độ vui vẻ, nhiệt tình của nhân viên giao vận sẽ khiến cho khách hàng thấy rằng việc đã lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm, đơn vị cung ứng các sản phẩm bao bì của mình là chính xác nhất. 

tui-hut-chan-khong-mat-nham-tai-thai-nguyen

Túi hút chân không mặt nhám tại Thái Nguyên

Mua túi hút chân không giá rẻ tại Thái Nguyên tại cơ sở sản xuất và cung ứng bao bì nào ?

Tại Thái Nguyên như đã thành thói quen bất cứ khi nào có nhu cầu mua và sử dụng các sản phẩm bao bì như túi hút chân không, túi nhôm 3 biên, bao bì đựng trà, màng lá chuối giả, các loại túi zip, túi zipper đáy đứng, túi zipper giấy kraft thì người tiêu dùng tại Thái Nguyên luôn tìm đến cái tên quen thuộc bao bì Thành Nam.

Với những mặt hàng chất lượng, giá thành sản phẩm luôn là rẻ nhất, luôn có những chương trình khuyến mãi đi kèm, mạng lưới phân phối rộng khắp lại liên kết với những đơn vị giao vận hàng hóa uy tín nhất nên sản phẩm của bao bì Thành Nam không chỉ có mặt tại thị trường Hà Nội, Thái Nguyên mà còn len lỏi đến mọi miền Tổ quốc nơi người tiêu dùng đang cần những mặt hàng bao bì chất lượng nhất để bảo quản sản phẩm của mình.

Để tìm hiểu rõ hơn về chuỗi sản phẩm, chính sách bán hàng cũng như các dịch vụ đi kèm quý khách hàng vui lòng truy cập địa chỉ website của bao bì Thành Nam tại đây hoặc liên lạc ngay qua đường dây nóng bởi các số điện thoại 0974707956, 0984388586 để nhận được sự tư vấn, trợ giúp của đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng !

tuihutchankhonggiaretaihanoi

Túi hút chân không giá rẻ tại Hà Nội

Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ cung cấp túi zipper giấy kraft giá rẻ tại Hà Nội.

 

CHUỖI CỬA HÀNG BAO BÌ THÀNH NAM

CƠ SỞ 1 :

Địa chỉ : số nhà 56, ngách 16/33 Đỗ Xuân Hợp, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Phone : 097.4707956

CƠ SỞ 2

Địa chỉ: Ngõ 280, Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Phone : 092.7388586

CƠ SỞ 3

Địa chỉ: số 67 đường Đỗ Mạnh Đạo, phường Mỹ Xá, thành phố Nam Định

Phone : 098.4388586

BẢN ĐỒ

Fanpage Facebook

Copyright 2019 © Bao bì Thành Nam