bản đồ

CHUYÊN BAO BÌ GIÁ RẺ, IN, GIA CÔNG KÍCH THƯỚC THEO YÊU CẦU

facebookzalowhatsappyoutube
baobithanhnam
HOTLINE ĐẶT HÀNG
098.4388586 hoặc 097.4707956

TÚI NHÔM 3 BIÊN GIÁ RẺ TẠI BẮC GIANG

Những vướng mắc của khách hàng khi mua túi nhôm 3 biên

Túi nhôm 3 biên là 1 sản phẩm có tính năng bảo quản vượt trội trong ngành bao bì bảo quản thực phẩm. Chính vì lẽ đó mà loại túi màng nhôm này được khách hàng đặc biệt quan tâm khi chọn mua và sử dụng để có được sản phẩm chất lượng tốt nhất. 

Loại túi đạt chất lượng tốt là loại túi có nguồn gốc, quy trình rõ ràng được chế tạo từ vật liệu chất lượng cao. Đường biên của túi không những phải thẳng, đều và có độ rộng đường biên dao động từ 0,5 cm đến 1,5 cm tùy thuộc vào kích thước túi. Đây là quy chuẩn bắt buộc phải tuân theo bởi vì túi càng lớn thì bảo quản cũng như đựng sản phẩm càng lớn cần có đường biên to đảm bảo độ bền của túi khi chứa sản phẩm cũng như khi hút chân không. Nếu túi có đường biên không đủ độ rộng cần thiết cũng như được hàn đúng quy cách khi hút chân không bảo quản có thể bị bung đường biên. Cùng với chất lượng túi thì đường biên là yếu tố quan trọng nhất trong việc đánh giá chất lượng túi.

Túi màng nhôm cũng có rất nhiều màu sắc khác nhau từ màu bạc, trắng sữa, xanh, đỏ, tím, vàng. Những loại túi này được sử dụng cho các sản phẩm cần yêu cầu cao tránh tiếp xúc với ánh nắng cũng như điều kiện bên ngoài. Còn với những sản phẩm cần cho khách hàng thấy được bên trong túi người tiêu dùng thường tìm đến loại túi có 1 mặt trong được làm bằng bóng kính. Bên cạnh đó để đáp ứng yêu cầu trong lĩnh vực điện tử người ta còn yêu cầu loại túi nhôm được thiết kế với tính năng cách điện. Loại túi này có quy trình phức tạp đòi hỏi nhà sản xuất phải có trình độ cao và quy trình sản xuất bài bản mới đáp ứng được. 

tuinhom3bientaibacgiang

Túi nhôm 3 biên tại Bắc Giang

Thực trạng hiện nay do nhu cầu về sản phẩm bảo quản rất đa dạng, đòi hỏi bao bì phải có rất nhiều kích cỡ khác nhau. Tuy nhiên dạo qua thị trường hầu như các nhà máy, đại lý phân phối sản phẩm túi màng nhôm chỉ có những size cơ bản. Việc đặt hàng cũng như thiết kế kích thước túi theo yêu cầu chỉ được các cơ sở sản xuất nhận lời khi số lượng bao bì đủ lớn để chạy máy công nghiệp. Tại Bắc Giang hiện nay chủ yếu là các nhà sản xuất nhỏ nên số lượng bao bì màng nhôm không đáp ứng được yêu cầu. Việc tìm được nhà sản xuất và cung ứng sẵn sàng nhận lời thiết kế theo kích thước yêu cầu bất kể số lượng là 1 trong những điều người sử dụng bao bì tại tỉnh nhà quan tâm. Bao bì Thành Nam lại được nhắc đến như là một trong những nhà cung cấp dịch vụ gia công, thiết kế túi màng nhôm theo yêu cầu. 

Quy trình gia công túi nhôm 3 biên tại bao bì Thành Nam diễn ra như thế nào ?

Khi khách hàng đặt thiết kế, gia công túi nhôm 3 biên nếu số lượng lớn thì nhà máy của bao bì Thành Nam sẽ chạy theo yêu cầu. Nếu số lượng nhỏ thì xưởng sản xuất gia công túi theo phương pháp bán thủ công sẽ tiến hành xử lý theo yêu cầu của khách hàng. Đầu tiên nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tư vấn lựa chọn kích thước hợp lý nhất cho mặt hàng cần bảo quản. Sau đó mọi thông tin sẽ được chuyển đến xưởng thiết kế gia công, tiến hành cắt túi và chạy túi. Sau khi xưởng đã thiết kế xong trước khi xuất kho sẽ có nhân viên kiểm định chất lượng sản phẩm, nếu đạt mới được xuất xưởng. 

Sau khi sản phẩm đã đến tay khách hàng kiểm tra nếu sản phẩm lỗi thì sẽ được đổi trả miễn phí. Mặc dù sản phẩm đã được chuyển đến tay khách hàng nhưng để sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn chúng tôi luôn luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của khách hàng. 

giacongkichthuoctuinhom3bien

Gia công kích thước túi nhôm 3 biên

Tại Bắc Giang để có thể đặt mua và thiết kế túi nhôm 3 biên theo yêu cầu người tiêu dùng lựa chọn giải pháp nào ?

Mặc dù xưởng sản xuât, gia công các loại bao bì từ túi hút chân không, bao bì đựng trà, túi zipper đáy đứng, túi zipper giấy kraft, màng lá chuối giả cùng các sản phẩm bao bì khác tại Hà Nội nhưng với uy tín của mình trong ngành bao bì cùng với hệ thống phân phối sản phẩm rộng khắp, những chương trình khuyến mãi hết sức hấp dẫn sản phẩm của bao bì Thành Nam len lỏi, có mặt ở hầu hết thị trường. Cũng bởi vậy mỗi khi có nhu cầu túi nhôm 3 biên những người tiêu dùng tại Bắc Giang lại luôn tìm đến với bao bì Thành Nam. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm hãy truy cập vào website của chúng tôi tại đây để có thể sở hữu cho mình những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất mà giá thành lại rẻ nhất !

tuinhom3biengiaretaihanoi5

Túi nhôm 3 biên giá rẻ tại Hà Nội

 

CHUỖI CỬA HÀNG BAO BÌ THÀNH NAM

CƠ SỞ 1 :

Địa chỉ : số nhà 56, ngách 16/33 Đỗ Xuân Hợp, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Phone : 097.4707956

CƠ SỞ 2

Địa chỉ: Ngõ 280, Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Phone : 092.7388586

CƠ SỞ 3

Địa chỉ: số 67 đường Đỗ Mạnh Đạo, phường Mỹ Xá, thành phố Nam Định

Phone : 098.4388586

BẢN ĐỒ

Fanpage Facebook

Copyright 2019 © Bao bì Thành Nam