bản đồ

CHUYÊN BAO BÌ GIÁ RẺ, IN, GIA CÔNG KÍCH THƯỚC THEO YÊU CẦU

facebookzalowhatsappyoutube
baobithanhnam
HOTLINE ĐẶT HÀNG
098.4388586 hoặc 097.4707956

TÚI NHÔM 3 BIÊN GIÁ RẺ TẠI ĐÀ NẴNG

Nhu cầu sử dụng bao bì và các loại túi nhôm 3 biên có mặt trên thị trường Đà Nẵng. 

Đà Nẵng là 1 thành phố lớn nhất miền Trung - Tây Nguyên trực thuộc trung ương, có vị thế đặc biệt nằm tại vùng duyên Hải Nam Trung Bộ, có vị trí trọng yếu cả về kinh tế, xã hội, chính trị, an ninh, quốc phòng của khu vực và cả nước. Là 1 thành phố năng động, là trung tâm công nghiệp, tài chính du lịch, dịch vụ, văn hóa, giáo dục - đào tạo, y tế chất lượng cao, khoa học - công nghệ, khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo của khu vực và cả nước nên nhu cầu sử dụng các loại bao bì tại Đà Nẵng là rất lớn.

Hiện tại các mặt hàng bao bì tại Đà Nẵng rất đa dạng bao gồm các loại bao bì chất liệu ni lông, nhựa tổng hợp hay các loại bao bì giấy, bao bì chất liệu thủy tinh, chất liệu nhôm... Có thể kể đến 1 số loại phổ biến hay dùng trong cuộc sống như túi ni lông, túi hút chân khôngtúi zipper, túi zipper đáy đứng, túi zipper giấy kraft, bao bì đựng trà, màng lá chuối giả, túi màng nhôm. Với khả năng bảo quản sản phẩm vượt trội của mình túi màng nhôm hay túi nhôm 3 biên là 1 trong những loại bao bì đang được thị trường tại Đà Nẵng đón nhận 1 cách hết sức tích cực. 

tui-nhom-3-bien-tai-da-nang

Túi nhôm 3 biên tại Đà Nẵng

Đây là loại bao bì dễ sử dụng, rất nhiều tính năng vượt trội nhưng cũng rất đa dạng với rất nhiều chủng loại và màu sắc như túi 2 mặt bạc, túi 2 mặt trắng sữa, túi 1 mặt bạc 1 mặt trong, túi có khóa các loại túi màng nhôm màu. Do sự đa dạng của sản phẩm bảo quản mà nhu cầu sử dụng, đặt hàng các loại túi màng nhôm theo yêu cầu tại Đà Nẵng cũng rất lớn. Việc này đòi hỏi người tiêu dùng phải tìm đến những cơ sở sản xuất và cung ứng các sản phẩm bao bì uy tín, chất lượng để đặt mua sản phẩm và tìm hiểu quy trình sản xuất, gia công thiết kế theo yêu cầu loại bao bì đặc biệt này. 

Quy trình thiết kế, gia công bán thủ công các loại túi nhôm 3 biên tại bao bì Thành Nam.

Là 1 nhà sản xuất và cung ứng bao bì uy tín với tên tuổi và thương hiệu đã được khẳng định, mỗi khi có nhu cầu đặt hàng thiết kế, gia công túi nhôm 3 biên khách hàng luôn luôn tìm đến cái tên bao bì Thành Nam. Để có được sản phẩm tốt nhất thì quy trình cũng hết sức chặt chẽ, đầu tiên nhân viên tư vấn sẽ tìm hiểu nhu cầu của khách hàng.

Sau khi tiếp nhận các thông số của túi như kích thước, màu sắc, yêu cầu kỹ thuật về độ dày mỏng cũng như 1 vài tính năng đặc biệt khác mà khách hàng yêu cầu như độ chông thấm, khả năng chống tĩnh điện, màng dày mấy lớp của sản phẩm. Nếu như khách hàng đặt hàng theo kích thước yêu cầu túi màng nhôm với số lượng lớn, yêu cầu kỹ thuật cao thì nhiệm vụ này sẽ được nhà máy sản xuất của bao bì Thành Nam đảm nhận. Nếu như số lượng sản phẩm nhỏ không thể chạy công nghiệp thì bao bì Thành Nam sẽ gia công bằng phương pháp bán thủ công giúp khách hàng có được sản phẩm. Đây là 1 điều đặc biệt mà ít có đơn vị sản xuất, cung ứng nào có thể thực hiện. Quy trình đó diễn ra theo lần lượt các bước như sau:

- Nhân viên tư vấn khách hàng sẽ chuyển các thông tin cần thiết về túi màng nhôm đến đội ngũ gia công, thiết kế túi. Dựa vào các thông tin này xưởng thi công sẽ lựa chọn màu, màng túi hoặc các loại túi lớn hơn cho phù hợp và tiến hành cắt túi theo yêu cầu. Túi được cắt bằng máy cắt bán thủ công, quá trình cắt túi đòi hỏi người thợ xưởng phải thật chú ý bởi vì rất dễ bị lệch tâm khi cắt làm cho sản phẩm không thực sự bắt mắt, hơn nữa khâu an toàn lao động cũng phải đặc biệt chú ý. 

- Sau khi hoàn thành bước cắt túi sẽ là bước chạy biên túi bằng máy bán thủ công. Người thợ sản xuất sẽ đưa từng chiếc túi vào máy bán thủ công để dùng nhiệt của máy hàn các đường biên của túi. Đường biên của túi cũng phải đạt yêu cầu về độ rộng của biên từ 0.5 đến 1.5 cm tùy thuộc vào kích thước túi và đặc biệt đường biên phải đảm bảo yêu cầu kỹ thuật không bị bung khi người sử dụng hút chân không để bảo quản sản phẩm. Việc làm này đòi hỏi người đứng máy phải để máy ở 1 nhiệt độ phù hợp nhất, nếu nhiệt độ cao quá sẽ làm quăn, xấu túi nhưng nếu nhiệt không đủ thì độ bám dính của mối hàn sẽ không đạt yêu cầu. 

- Để có được túi màng nhôm hoàn chỉnh người thợ xưởng còn phải thực hiện bước kế tiếp là làm nhấn xé cho túi. Tác dụng của nhấn xé giúp người sử dụng sản phẩm dễ dàng bóc, xé túi để lấy sản phẩm bên trong ra. Độ rộng của nhấn xé sẽ được người thợ xưởng thực hiện tùy thuộc vào kích thước của túi. 

- Sau khi đã hoàn thành sản phẩm được kiểm tra nếu đạt yêu cầu sẽ được người kiểm duyệt sản phẩm cho xuất xưởng, đóng gói trao đến tận tay khách hàng. 

tui-nhom-3-bien-gia-re-tai-da-nang

Túi nhôm 3 biên giá rẻ tại Đà Nẵng 

Tại sao khách hàng nên lựa chọn bao bì Thành Nam để cung cấp các loại bao bì và thiết kế theo yêu cầu các loại túi nhôm 3 biên giá rẻ tại Đà Nẵng ?

Lý do khách hàng luôn lựa chọn bao bì Thành Nam để cung cấp các loại bao bì, đặc biệt là thiết kế theo yêu cầu các loại túi nhôm 3 biên thật đơn giản:

- Đây là đơn vị sản xuất và cung ứng các sản phẩm bao bì uy tín, được rất nhiều khách hàng lựa chọn không chỉ tại Hà Nội mà còn rất nhiều tỉnh thành khác trong đó có không ít khách hàng tại Đà Nẵng. 

- Có hệ thống nhà máy hiện đại, quy trình sản xuất chặt chẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. 

- Luôn có những chương trình khuyến mãi cũng như tri ân khách hàng của mình.

- Có đội ngũ nhân viên cùng hệ thống phân phối sản phẩm rộng khắp và uy tín.

- Luôn luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp, những phản hồi của khách hàng và luôn luôn hoàn thiện chính mình để đáp ứng tốt nhất những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. 


tuinhom3biengiaretaihanoi5

Túi nhôm 3 biên giá rẻ tại Hà Nội

Có thể bạn quan tâm: Mách nhỏ bạn nơi bán bao bì đựng trà giá rẻ tại Hà Nội. 

CHUỖI CỬA HÀNG BAO BÌ THÀNH NAM

CƠ SỞ 1 :

Địa chỉ : số nhà 56, ngách 16/33 Đỗ Xuân Hợp, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Phone : 097.4707956

CƠ SỞ 2

Địa chỉ: Ngõ 280, Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Phone : 092.7388586

CƠ SỞ 3

Địa chỉ: số 67 đường Đỗ Mạnh Đạo, phường Mỹ Xá, thành phố Nam Định

Phone : 098.4388586

BẢN ĐỒ

Fanpage Facebook

Copyright 2019 © Bao bì Thành Nam