bản đồ

CHUYÊN BAO BÌ GIÁ RẺ, IN, GIA CÔNG KÍCH THƯỚC THEO YÊU CẦU

facebookzalowhatsappyoutube
baobithanhnam
HOTLINE ĐẶT HÀNG
098.4388586 hoặc 097.4707956

TÚI NHÔM 3 BIÊN TẠI QUẬN TÂY HỒ, HÀ NỘI

Đóng góp của túi nhôm 3 biên trong ngành chăm sóc thú cưng tại quận Tây Hồ

Trong lối sống hiện đại ngày nay, nuôi thú cưng không chỉ là xu hướng mới mà còn là niềm vui của rất nhiều người đặc biệt là tại các đô thị lớn. Nhịp sống hiện đại nơi đô thành khiến thời gian như ngắn lại, sau giờ làm mệt mỏi với nhiều người việc tiếp xúc, chăm sóc thú cưng thôi cũng đem lại niềm vui lớn giúp giảm mệt mỏi, vơi bớt muộn phiền trong cuộc sống. 

Thế nhưng khi quyết định nuôi một loại thú cưng đồng nghĩa với việc phải quan tâm, chăm sóc chúng như là một thành viên nhỏ trong gia đình. Chúng cần được âu yếm, vuốt ve, cần có thời gian đi dạo, vui chơi được nuôi dạy. Không những vậy còn phải chăm sóc chúng lúc ốm đau. Do vậy rất nhiều dịch vụ phục vụ ngành chăm sóc thú cưng ra đời như spa, cắt tỉa lông, thăm khám và đặc biệt là công tác chữa bệnh cho thú cưng.

Với đặc điểm nổi trội trong bảo quản sản phẩm túi nhôm 3 biên ngày càng được ưa chuộng sử dụng rất nhiều làm bao bì đựng thức ăn cho thú cưng, bảo quản các loại thuốc của ngành thú y. 

tuinhom3bien31

Túi nhôm 3 biên dùng trong ngành thú y

Đóng góp túi nhôm 3 biên trong ngành chăm sóc sắc đẹp tại quận Tây Hồ

Khi chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao thì nhu cầu làm đẹp cũng ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Là một quận lớn, năng động với thu nhập cao bình quân đầu người 1 năm ước chừng hơn 6000 USD, dân số trẻ, năng động nên ngành chăm sóc sắc đẹp của quận Tây Hồ rất phát triển. 

Không chỉ các công ty nước ngoài, các công ty trong nước vừa và nhỏ cũng tham gia vào lĩnh vực đầy màu mỡ này. Đối với ngành mỹ phẩm việc đòi hỏi sản phẩm phải bảo quản tốt, mẫu mã đa dạng và đặc biệt là có những màu sắc nổi bật. Đáp ứng yêu cầu đó các loại túi nhôm 3 biên màu đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình là bảo quản sản phẩm, nâng cao hình ảnh, chất lượng của các sản phẩm mỹ phẩm góp phần quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp đựa các doanh nghiệp vào sân chơi đầy sôi động và đòi hỏi sản phẩm phải luôn đáp ứng chất lượng, chạy theo xu thế hiện đại ngày nay. 

tuinhom3bienmau

Túi nhôm 3 biên màu dùng trong ngành mỹ phẩm

Xem thêm: Túi nhôm 3 biên với ngành mỹ phẩm

Đóng góp của túi nhôm 3 biên với ngành y dược

Trong tất cả, yếu tố sức khỏe con người luôn là quan trọng nhất. Để chăm sóc sức khỏe cho người dân, ngành y dược nước nhà đã phát triển hết sức mạnh mẽ, đưa ra nhiều sản phẩm mới phục vụ cho nhu cầu điều trị bệnh của người dân.

Thuốc, các sản phẩm y dược là loại hàng hóa đặc biệt với yêu cầu rất cao tránh ánh nắng mặt trời, không được làm biến đổi các thành phần của thuốc gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Cũng vì vậy mà yêu cầu công tác bảo quản hết sức nghiêm ngặt. 

Với độ bền rất cao, khả năng bảo quản sản phẩm rất tốt, chịu được nhiệt độ thời tiết khắc nghiệt (cao nhất là 120 độ C và thấp nhất là âm 49 độ C), đi cùng với đó là khả năng chống dầu, giữ mùi thơm tốt nên túi nhôm 3 biên rất được ưa chuộng làm bao bì bảo quản các sản phẩm ngành y dược. Với vai trò bảo quản sản phẩm vượt trội, ngày nay bạn có thể gặp chúng ở bất kỳ hiệu thuốc, bệnh viện hay các cơ sở y tế nào góp phần không nhỏ vào nâng cao chất lượng các sản phẩm y tế. 

tuinhom3bien3

Túi nhôm 3 biên tại Hà Nội

Tìm mua túi nhôm 3 biên tại quận Tây Hồ, Hà Nội

Không chỉ các ngành y tế, mỹ phẩm hay chăm sóc thú cưng mà rất nhiều các lĩnh vực khác cũng sử dụng túi nhôm 3 biên làm bao bì bảo quản như ngành nông nghiệp, hạt giống cây trồng, điện tử viễn thông. Chính vì vậy việc tìm được 1 sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý là điều người dân quận Tây Hồ rất quan tâm.

tuinhom3biengiaretaihanoi

Địa chỉ cung cấp túi nhôm 3 biên giá rẻ tại Hà Nội

Bao bì 247 là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm bao bì, đã tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng không chỉ riêng Hà Nội mà còn rất nhiều tỉnh thành khác. Khi có nhu cầu mua sản phẩm quý khách hãy liên lạc ngay theo đường dây nóng 0974707956, chúng tôi rất hân hạnh và luôn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất !

Tin liên quan: Túi nhôm 3 biên tại Ba Vì, Hà Nội

                      Túi nhôm 3 biên giá rẻ tại Hà Nội

CHUỖI CỬA HÀNG BAO BÌ THÀNH NAM

CƠ SỞ 1 :

Địa chỉ : số nhà 56, ngách 16/33 Đỗ Xuân Hợp, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Phone : 097.4707956

CƠ SỞ 2

Địa chỉ: Ngõ 280, Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Phone : 092.7388586

CƠ SỞ 3

Địa chỉ: số 67 đường Đỗ Mạnh Đạo, phường Mỹ Xá, thành phố Nam Định

Phone : 098.4388586

BẢN ĐỒ

Fanpage Facebook

Copyright 2019 © Bao bì Thành Nam