bản đồ

CHUYÊN BAO BÌ GIÁ RẺ, IN, GIA CÔNG KÍCH THƯỚC THEO YÊU CẦU

facebookzalowhatsappyoutube
baobithanhnam
HOTLINE ĐẶT HÀNG
098.4388586 hoặc 097.4707956

TÚI ZIPPER ĐÁY ĐỨNG GIÁ RẺ TẠI VĨNH PHÚC, PHÚ THỌ, THÁI NGUYÊN

Các loại túi zipper trên thị trường các tỉnh Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thái Nguyên

Trong lĩnh vực bao bì đặc biệt là ngành bảo quản thực phẩm các loại túi zip, túi zipper đáy đứng chắc không còn xa lạ với rất nhiều người. 

Với những lợi thế sẵn có của mình, nền kinh tế các tỉnh Vĩnh Phúc, Phú Thọ và Thái Nguyên đang chuyển mình phát triển mạnh mẽ với rất nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất, khu kinh tế mới mọc lên. Đi cùng với đó là nhu cầu về bao bì bảo quản sản phẩm nông nghiệp, công nghiệp, y tế và các ngành dịch vụ cũng ngày 1 cao hơn. 

Để đáp ứng yêu cầu đa dạng của thị trường các nhà sản xuất đã cho ra những sản phẩm bao bì khác nhau, phù hợp với mục đích của nhà sản xuất và người tiêu dùng. Có thể kể đến những loại túitiêu biểu sau:

tuizipperdaydung2

Túi zipper đáy đứng chất liệu PA/PE

tuizipperdaydunggiaykraft

Loại túi zipper đáy đứng giấy kraft

Túi zipper có những điểm gì nổi bật ?

Túi zipper đáy đứng là loại túi đặc biệt với đáy phồng ra có thể tự đứng khi chứa sản phẩm. Tùy theo từng loại mà có hình dạng đáy khác nhau với đáy đứng tròn và đáy đứng vuông. Loại túi đáy tròn được sử dụng rộng rãi hơn loại đáy vuông do rẻ hơn, dễ chế tạo hơn.

Phía trên túi có khóa bấm miệng chắc chắn với viền khóa chắc chắn, bền bỉ. Với khóa kéo vuốt mép này có thể sử dụng một cách dễ dàng bằng cách đưa sản phẩm cần bảo quản vào trong túi rồi dùng tay miết khóa kéo cho kín lại. 

Túi có khả năng bảo quản thực phẩm tốt đặc biệt là giữ được mùi hương đặc trưng của các món ăn, các loại hoa quả khô. Không những dễ sử dụng, mang vác mà với cấu tạo của mình các nhà sản xuất cũng có thể dễ dàng in ấn lên túi, giúp cho việc quảng bá hình ảnh được nổi bật hơn. 

Túi có khả năng tái sử dụng nếu người dùng biết dùng 1 cách thông minh và khéo léo góp phần tiết kiệm chi phí khi mua sản phẩm. 

Tại các tỉnh Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thái Nguyên người tiêu dùng bằng cách nào để mua được túi zipper giá rẻ, chất lượng ?

Tuy nhu cầu của thị trường các tỉnh Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thái Nguyên là rất lớn, số lượng các nhà cung ứng các sản phẩm bao bì cũng rất đông đảo. Nhưng khi lựa chọn mua sản phẩm túi hút chân không, túi nhôm 3 biên, túi zip, túi zipper đáy đứng, túi zipper giấy kraft, bao bì đựng trà, lá chuối giả khách hàng thường lựa chọn đơn vị cung ứng các sản phẩm bao bì uy tín bao bì 247

Sự phát triển như vũ bão của ngành công nghệ thông tin khách hàng có nhiều cách thức khác nhau để mua cho mình 1 sản phẩm tốt nhất. Bên cạnh đó giao thông bây giờ hết sức thuận tiện, việc trao đổi hàng hóa giữa Hà Nội và các tỉnh trở nên rất đơn giản.

tuizipperdaydung20

Túi zipper đáy đứng giá rẻ tại Vĩnh Phúc

Mặc dù cơ sở tại Hà Nội nhưng với mạng lưới phân phối rộng khắp của mình đơn vị của chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng dù bạn ở Vĩnh Phúc, Phú Thọ, hay Thái Nguyên. Không những vậy chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mãi, tri ân với khách hàng của mình. 

Chỉ cần quý khách hàng truy cập website : baobi247.com đặt hàng hoặc liên lạc đường dây nóng 0974707956, quý khách sẽ có được sản phẩm một cách nhanh chóng nhất với chất lượng hàng hóa luôn đảm bảo tốt nhất, giá thành rẻ nhất. Được phục vụ khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi !

Tin liên quan: Địa chỉ bán túi zip, túi zipper đáy đứng giá rẻ tại Hà Nội

CHUỖI CỬA HÀNG BAO BÌ THÀNH NAM

CƠ SỞ 1 :

Địa chỉ : số nhà 56, ngách 16/33 Đỗ Xuân Hợp, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Phone : 097.4707956

CƠ SỞ 2

Địa chỉ: Ngõ 280, Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Phone : 092.7388586

CƠ SỞ 3

Địa chỉ: số 67 đường Đỗ Mạnh Đạo, phường Mỹ Xá, thành phố Nam Định

Phone : 098.4388586

BẢN ĐỒ

Fanpage Facebook

Copyright 2019 © Bao bì Thành Nam