bản đồ

CHUYÊN BAO BÌ GIÁ RẺ, IN, GIA CÔNG KÍCH THƯỚC THEO YÊU CẦU

facebookzalowhatsappyoutube
baobithanhnam
HOTLINE ĐẶT HÀNG
098.4388586 hoặc 097.4707956

BAO BÌ ĐỰNG TRÀ TẠI QUẬN LONG BIÊN, HÀ NỘI

Những công nghệ hiện đại được ứng dụng vào quá trình sản xuất bao bì đựng trà

Do những yêu cầu khắt khe về công tác bảo quản trà, giúp cho sản phẩm trà luôn giữ được mùi vị đặc trưng thì những công nghệ hiện đại cũng được ứng dụng vào để làm cho loại túi này chất lượng tốt hơn. 

Bao bì đựng trà được cấu thành bởi 2 lớp, lớp ngoài là màng nhôm có nhiệm vụ chống thấm nước, chống ẩm, bụi và các tác động bên ngoài. Lớp trong thường được tráng một lớp kim loại hoặc nhựa mỏng có tác dụng tăng độ bền, chống ẩm tạo ra môi trường yếm khí để có thể bảo quản sản phẩm trà trong một thời gian dài mà vẫn giữ được những hương vị đặc trưng.

baobidungtrataiquanlongbien 

Bao bì đựng trà tại quận Long Biên, Hà Nội

Với vai trò lớn trong việc xây dựng và quảng bá thương hiệu tràtrong chiến lược maketting cho sản phẩm trà không thể thiếu vai trò của lĩnh vực in các sản phẩm bao bì, việc này đòi hỏi các doanh nghiệp phải có những quy trình hết sức bài bản và chuyên nghiệp. 

Những quy trình phải có để sản phẩm bao bì đựng trà trở nên nổi bật, thu hút khách hàng

Làm thế nào để bao bì đựng trà trở nên nổi bật là yêu cầu bắt buộc của khách hàng với những đơn vị in sản phẩm. Để đáp ứng những yêu cầu đó, những doanh nghiệp in các sản phẩm bao bì chuyên nghiệp luôn có những bước đi và công đoạn thực sự tỉ mỉ, chuyên nghiệp. Các công đoạn có thể kể đến như sau: 

- Việc làm đầu tiên cần phải làm là ngồi lại với khách hàng của mình để nắm được những ý tưởng của khách hàng, tư vấn với khách hàng tìm ra được những ý tưởng tối ưu nhất về bao bì cần sản xuất. Đồng thời cũng tư vấn và lựa chọn giải pháp in offset hay ống đồng tùy theo yêu cầu và khả năng tài chính của khách hàng.  

- Đội thiết kế phải lên được hình dáng cần in của bao bì đồng thời phải tính đến khả năng chứa đựng của bao bì đối với sản phẩm được bảo quản.

Bố trí thô khuôn là quá trình sắp xếp các các hộp trên các khuôn in sao cho tối ưu nhất để giảm chi phí sản xuất, giảm giá thành.

Quét ảnh, xử lý ảnh và làm phim là quá trình số hoá hình ảnh in trên giấy hoặc chuyển dữ liệu hình ảnh vào máy tính để xử lý hình ảnh bằng phần mền photoshop.  Sau đó in ra phim tách màu hoặc in ra bản (công nghệ C.T.P).

In thử và làm thử mẫu là in hình ảnh và làm mẫu theo thiết kế để cho khách hàng duyệt

Dàn khuôn (bình bản) là sắp xếp các tấm phim tách mầu của từng hộp trên từng khuôn in

Chế bản in là quá trình tạo các hình ảnh cần in lên tấm nhôm làm bản in offset hoặc trên ống đồng làm bản in ống đồng.

In hình ảnh là việc dùng máy in offset hoặc máy in ống đồng để in các hình ảnh của hộp lên giấy hoặc màng mỏng nhựa hay kim loại.

- Gia công sau in các san phẩm bao bì

Sau quá trình sản xuất sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng sản phẩm, việc kiểm tra này được tiến hành trên những quy chuẩn chất lượng nhất định. Quá trình này nhằm đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng đạt chất lượng tốt nhất. 

Luôn lắng nghe, ý kiến phản hồi của khách hàng là bước quan trọng trong quá trình nâng cao chất lượng và hình ảnh của đơn vị sản xuất và cung ứng bao bì chuyên nghiệp. Bước này thường là những phản hồi của khách hàng về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, tiến độ giao hàng.

baobidungtracoin16

Bao bì đựng trà có in tại Hà Nội

Tin liên quan: in bao bì đựng trà giá rẻ tại Hà Nội 

Những địa chỉ uy tín chuyên sản xuất, cung cấp các sản phẩm bao bì đựng trà giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội.

Những đơn vị uy tín sản xuất và cung ứng các sản phẩm bao bì chuyên nghiệp là những đơn vị không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng và quy trình in ấn sản phẩm bao bì cũng hết sức bài bản, chuyên nghiệp. Với uy tín của mình, mỗi khi có nhu cầu khách hàng tại Hà Nội thường tìm đến các cơ sở của bao bì 247 để đặt mua sản phẩm. 

Với 2 cơ sở cung ứng sản phẩm tại Hà Nội đặt tại quận Nam Từ Liêm và huyện Thanh Trì cùng hệ thống phân phối sản phẩm rộng khắp, bao bì 247 không chỉ cung cấp, in ấn các sản phẩm bao bì đựng trà giá rẻ, chất lượng đến khách hàng cả nước mà còn cung ứng rất nhiều sản phẩm bao bì chất lượng khác như túi hút chân không, túi nhôm 3 biên, lá chuối giả, túi zipper, túi zipper đáy đứng, túi zipper giấy kraft.

baobidungtragiaretaihanoi2

Bao bì đựng trà giá rẻ tại Hà Nội

Quý khách hàng hãy truy cập ngay vào website: baobi247.com để biết rõ hơn các sản phẩm đồng thời nắm được những chương trình khuyến mãi thường xuyên được chúng tôi áp dụng để có được cho mình những sản phẩm chất lượng nhất mà giá thành lại phải chăng nhất !

Có thể bạn quan tâm: Túi hút chân không thực phẩm tại Hà Nội

 

 CHUỖI CỬA HÀNG BAO BÌ THÀNH NAM

CƠ SỞ 1 :

Địa chỉ : số nhà 56, ngách 16/33 Đỗ Xuân Hợp, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Phone : 097.4707956

CƠ SỞ 2

Địa chỉ: Ngõ 280, Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Phone : 092.7388586

CƠ SỞ 3

Địa chỉ: số 67 đường Đỗ Mạnh Đạo, phường Mỹ Xá, thành phố Nam Định

Phone : 098.4388586

BẢN ĐỒ

Fanpage Facebook

Copyright 2019 © Bao bì Thành Nam